วันที่ 8 สิงหาคม 2567
ในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของการสถาปนาวิทยาลัยสารพัดช่างตรัง ทางวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมบวงสรวงพระวิษณุกรรม เพื่อสักการะและขอพรให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่สถานศึกษา โดยได้รับเกียรติจากท่าน นายจรูญ ชูสังข์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างตรัง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนที่ร่วมกันแสดงความเคารพ สร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม
ภายหลังจากการบวงสรวง ทางวิทยาลัยยังได้จัดพิธีถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่ทุกคนที่เกี่ยวข้องในวันสำคัญนี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นโอกาสที่ทุกคนได้ร่วมกันทำบุญ สร้างกุศล และรวมพลังใจเพื่อพัฒนาวิทยาลัยให้ก้าวหน้าและยั่งยืน
การเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี ของวิทยาลัยสารพัดช่างตรังในครั้งนี้ นับเป็นการแสดงถึงความมุ่งมั่นของทุกภาคส่วนในการพัฒนาสถานศึกษาให้เป็นศูนย์กลางแห่งการเรียนรู้และฝึกทักษะวิชาชีพ พร้อมทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียน
.
☎ติดต่อสอบถาม
งานทะเบียน : โทร 089-731-6200 (ครูวารุณี)
ติดต่องานสถานที่ : โทร 089-205-0849 (ครูปวิตรา)
งานประชาสัมพันธ์ : โทร 075-570557
Facebook : ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยสารพัดช่างตรัง

Webssite : http://ptt.ac.th/

.